Giới thiệu

Chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2015, SáoDiều.vn có tuổi đời chưa dài nhưng đã là trang web hàng đầu trong lĩnh vực đặt vé xe khách liên thành phố trực tuyến.

 

Chúng tôi là ai? 

Chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2015, SáoDiều.vn có tuổi đời chưa dài nhưng đã là trang web hàng đầu trong lĩnh vực đặt vé xe khách liên thành phố trực tuyến. SáoDiều.vn là trang web đầu tiên và duy nhất cho đến nay bảo đảm tới 150% việc giữ chỗ cho khách hàng đã đặt vé.

Với mỗi chuyến xe trên SáoDiều.vn, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin chi tiết, rõ ràng về giá cả, lịch trình và tiện nghi của chuyến xe đó. Ngoài ra, SáoDiều.vn còn cung cấp cả những ảnh chụp thực tế của từng hãng xe để khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hệ thống đặt vé của SáoDiều.vn có thể giúp hành khách tìm kiếm vé xe khách khắp các vùng miền và hầu hết các tỉnh thành trên toàn bộ dải đất hình chữ S của Việt Nam. Hơn thế nữa, hành khách còn có thể tìm kiếm vé xe sang các nước bạn như Lào, Campuchia hay Trung Quốc. Với hơn 10.000 lịch trình xe khách của hàng trăm hãng xe và vẫn đang liên tục được mở rộng, SáoDiều.vn mang đến cho hành khách những lựa chọn phong phú với giá cả và tiện nghi tốt nhất.

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, là lý do và cũng là mục đích để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn nhận được những nguyện vọng của khách hàng, từ đó không ngừng đổi mới và phát triển dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tại Sao chúng tôi chọn tên SáoDiều.vn?

Tiếng sáo diều từ lâu đã là một nét đẹp văn hóa đặc trưng của làng quê Việt Nam. Tiếng sáo vi vu cất lên trong những buổi chiều quê thanh bình, yên ả đã là kỷ niệm khắc sâu trong tâm trí mỗi người khi nhớ về quê hương của mình. Cánh diều cũng là biểu tượng cho ước mơ, cho khát vọng của người dân Việt, luôn muốn được bay cao, bay xa hơn. 

“Sáo diều” không chỉ là gợi nhớ đến quê hương, nơi chôn nhau cắt rốn, nơi lưu giữ tuổi thơ bình yên bên gia đình, mà nó còn gợi mở những ước mơ, những khát khao muốn khám phá và chinh phục những điều mới lạ. Website SáoDiều.vn được tạo ra cũng chính với sứ mệnh và mục đích ấy. SáoDiều.vn mong muốn bạn sẽ luôn được tận hưởng tất cả sự thú vị, thoải mái và tiện nghi trong mỗi chuyến đi của mình.

Đối tác của chúng tôi là ai?

Hiện tại SáoDiều.vn là đại lý cho rất nhiều những hãng vận tải uy tín như Inter Bus Lines, Sao Việt, G8 - Sapa Open Tour, Dream Transport, Daiichi Travel, Hoàng Phú Limousine, Phúc Xuyên, Hạ Long Travel, Hải Phòng Travel, Hoàng Phương Limousine, Camel Travel, Trekking Travel, Queen Cafe, Thuỷ Ngân Limousine, Minh Mập, Nhật Tuấn, Kim Chi 265, Tân Kim Chi, Vũ Lộc, Vân Khôi, HTX 27-7, ... và nhiều hãng xe chất lượng cao khác. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các dịch vụ xe khách chất lượng cao từ những hãng xe uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  024 7100 2020 / 0936 33 0066 (07:00 - 22:00) hoặc địa chỉ Email: vexe.saodieu@gmail để có thể bắt đầu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà các bạn đang có. 

Giám đốc: Phạm Thanh Tùng