SáoDiều.vn

Chào mừng bạn đến với SáoDiều.vn, Website thương mại điện tử hàng đầu cung cấp dịch vụ Đặt vé xe khách trực tuyến tại Việt Nam. Với tiêu chí luôn cung cấp chất lượng dịch vụ với độ tin cậy cao, thoải mái và tiện nghi, chúng tôi cam kết sẽ biến mỗi chuyến đi của bạn thành một sự tận hưởng.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu, phục vụ tốt nhất những khách hàng có nhu cầu mua sử dụng dịch vụ vận tải một cách chuyên nghiệp nhất. - See more at: https://saodieu.vn/ve-saodieu/gioi-thieu-SaoDieu.vn-c1a19.html#sthash.VyaKSLae.dpuf
Giới thiệu

Giới thiệu

Chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2015, SáoDiều.vn có tuổi đời chưa dài nhưng đã là trang web hàng đầu trong lĩnh vực đặt vé xe khách liên thành phố trực tuyến.
Sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm và dịch vụ

SáoDiều.vn là website thương mại điện tử cung cấp hai dịch vụ chính: Đặt vé xe khách trực tuyến và Đặt xe Du lịch.
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Saodieu.vn ra đời và hoạt động với mong muốn sẽ trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp vận tải và hành khách, mang lại những lợi ích cho cộng đồng và xã hội.
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp trực tuyến cho bạn thông qua trung tâm dịch vụ từ 8:00 đến 22:00 hàng ngày bằng nhiều hình thức như: điện thoai, email hoặc facebook, Zalo.